tmdt9
tmdt117

GIỚI THIỆU THẨM MỸ VIỆN ĐÌNH TUYỂN

Bậc thầy chân mày phong thủy

Thẩm mỹ viện Đình Tuyển được thành lập với mong muốn phục vụ và làm hài lòng khách hàng. Đội ngũ chúng tôi gồm những chuyên gia nhân tướng học giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc phong thủy và  đội ngũ trẻ đầy nhiệt huyết, đam mê nghệ thuật thẩm mỹ.

Tại Thẩm mỹ viện Đình Tuyển , chúng tôi cung cấp các dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp như:  phun thêu chân mày và môi chuẩn phong thủy.

Sứ mệnh

Giúp đỡ 1.000.000+ người có dung mạo đẹp hơn, cuộc sống tốt hơn từ việc nghiên cứu diện tướng để làm đẹp là thước đo thành công của Thẩm Mỹ Viện Đình Tuyển

Tầm nhìn:

Bằng khát vọng to lớn,  Thẩm Mỹ Viện Đình Tuyển luôn không ngừng nỗ lực học hỏi cũng như nâng cao chất lượng các sản phẩm – dịch vụ và chất lượng phục phụ – chăm sóc của đội ngũ Bác sĩ và nhân viên để trở thành trung tâm thẩm mỹ chuẩn phong thủy số 1 Việt Nam vào năm 2028

Cơ sở vật chất:

Thẩm Mỹ Viện Đình Tuyển đầu tư trang thiết bị tân tiến, tiện nghi hiện đại. Tạo cảm giác thoải mái và sang trọng giúp khách hàng có được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Công nghệ nhập khẩu từ Hoa Kỳ:

Thẩm Mỹ Viện Đình Tuyển là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ cao 4.0 vào lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Công nghệ hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu làm đẹp của phái nữ.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm:

Kỹ thuật viên tay nghề cao, giỏi chuyên môn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm và tư vấn môi & mày phong thủy.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

tmdt62

Trung Thực

Đây là thuộc tính bắt buộc của con người Đình Tuyển và thương hiệu Đình Tuyển. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp thông tin chân thật, trung thực với khách hàng.

tmdt64

Minh Bạch

Mọi thông tin liên quan đến dịch vụ, chính sách và giá cả đều được công khai một cách rõ ràng, minh bạch trên website và fanpage. Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và nắm được mọi thông tin một cách chính xác nhất.

tmdt61

Cam Kết

Thẩm Mỹ Viện  Đình Tuyển luôn cam kết chất lượng dịch vụ bằng văn bản và thẻ bảo hành trọn đời với khách hàng. Chúng tôi đứng sau lời cam kết đó bằng uy tín và trách nhiệm của mình.

tmdt32

Trách Nhiệm

 Chúng tôi nhận thức rõ trách nhiệm lớn lao của mình với: 

  •  Khách hàng
  • Nhân viên
  • Đối tác

Đây chính là nền tảng để xây dựng và duy trì mối quan hệ lâu dài, bền vững với tất cả các bên.

tmdt111

Kết quả thực tế

tmdt74
tmdt75
tmdt92
tmdt83
tmdt86
tmdt97
tmdt96
tmdt79