Lông mày có ý nghĩa ra sao đối với tướng mạo và tính cách?

chan may phong thuy

Lông mày là một trong những đặc điểm trên khuôn mặt, vì vậy lông mày trông như thế nào sẽ liên quan đến vận mệnh cuộc đời, hôn nhân, sự nghiệp, tài lộc và các khía cạnh khác của chúng ta.

Dáng lông mày phú quý là những dáng mày đem lại nét thanh thoát, hài hòa về khuôn mặt, ngũ quan của người sở hữu nó. Cũng theo dân gian, người sở hữu được dáng lông mày phú quý thì cuộc sống sẽ cực kỳ viên mãn và hạnh phúc.

chan may phong thuy

Lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu hay dáng lông mày cong tự nhiên trước nay vẫn luôn tiêu biểu cho dáng lông mày của phụ nữ đẹp. Đây được xem là biểu tượng cho vẻ đẹp thuần Á Đông với nhiều phẩm chất đáng quý như dịu dàng, chung thủy, biết vun vén, chăm sóc người khác.

Phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu là những người rất thông minh, hoạt bát, có khả năng giao tiếp tốt. Bởi thế mà những cô gái này thường là tâm điểm chú ý. Họ sẽ luôn tự vươn tới thành công bằng chính khả năng của mình.

chan may phong thuy

Màu sắc sợi mày

Màu sắc của dáng lông mày phát tài phải hài hòa với màu da, mái tóc. Chẳng hạn, nếu bạn sở hữu làn da bánh mật, da ngăm thì chân mày thuộc tone ấm như đen, nâu vừa tạo điểm nhấn vừa giúp tổng thể khuôn mặt không quá bắt mắt. Hoặc nếu bạn có làn da trắng, sáng thì lông mày có màu nâu nhạt hoặc vàng vô cùng phù hợp, vì có thể làm nổi bật nước da và khuôn mặt bạn.

Nếu bạn có mái tóc đen bóng hoặc các tông màu trầm thì màu sắc lông mày đẹp nhất là có có cùng gam màu với tóc. Bạn có thể chọn các màu sáng hơn tóc khoảng 1 tông để trông rạng rỡ, tươi tắn hơn nhưng không nên quá đậm hoặc quá tối.

chan may phong thuy

Lông mày chữ V

Những người sở hữu dáng chân mày này thường là những người được sinh ra trong một gia đình khá giả, có điều kiện về kinh tế. Ngoài ra những người này thông thường là những người sở hữu một cái đầu lạnh. Có thể kiểm soát hành động và cảm xúc của bản thân một cách tốt nhất.

Họ là những người giỏi giang và có trách nhiệm luôn cố gắng hoàn thành những trách nhiệm đã nhận về. Đây là một trong số những người có cuộc sống và con đường tình duyên bình an, thuận lợi. Lông mày chữ V này đúng chất là dáng lông mày phát tài cho người sở hữu.

Mọi chi tiết về thông tin khóa học & giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ các cơ sở gần nhất bên dưới:

Địa chỉ: 370 đường 3/2, phường 12, quận 10, tp.HCM

Điện thoại: 0788 888 530

Zalo: 038 456 7600

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat bằng Facebook
Chat bằng Zalo
Chat đth